Điện thoại Vertu Hong Kong cao cấp

Điện thoại Vertu Hong Kong cao cấp luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân thành đạt. Đây là dòng điện thoại đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay với chất liệu xa xỉ. Vertu giúp tôn vinh bạn lên một tầm cao mới, lịch lãm và sang trọng.

Điện thoại Vertu cao cấpĐiện thoại Vertu cao cấp

Chất lượng của Vertu Hong Kong không kém gì những sản phẩm chính hãng khác, từ hình thức bên ngoài đến từng chi tiết bên trong máy. Một dòng sản phẩm hoàn hảo sẽ giúp bạn tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu.

Điện thoại Vertu Hong Kong Signature for Bentley

Vertu Hong Kong Signature for Bentley
Vertu Hong Kong Signature for Bentley

Đây là mẫu Vertu bản sao siêu cấp mới nhất năm 2016 mà hãng Vertu đã công bố với mô hình độc quyền thứ hai cho hãng xe Bentley. Thiết bị cầm tay mang tên Vertu signature for bentley, có nguồn gốc từ quan hệ đối tác với các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng Anh quốc.

Vertu Signature for Bentley chính hãng lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao Bentley Mulsanne Speed và sẽ có giá khoảng 22.800 $.

Vertu có thiết kế tương tự như những chiếc siêu xe chất liệu sợi carbon, và phía sau lưng với lớp da bê mềm mại, tương tự như da sử dụng bên trong nội thất chiếc xe siêu sang.

Toàn bộ khung thép không gỉ được đánh bóng và đúc khía xúc giác, thêm vào đó phím home khía cạnh mang đến cho bạn cảm giác như nút điều khiển trong chiếc siêu xe Bentley.

Bên cạnh đó, mẫu Vertu Signature for bentley được trang trí bằng một Logo Bentley bay B để phù hợp với chiếc xe Bentley của bạn.

Điện thoại Vertu sang trọng
Điện thoại Vertu sang trọng

Vertu Signature for Bentley đảm bảo cả về chất lượng hoàn hảo và tinh hoa. Như vậy, trong tất cả các sản phẩm, dòng Vertu for bentley không phải là một điện thoại thông minh, nhưng bạn có thể thực hiện nghe gọi kéo dài 5 đến 7 chờ các cuộc gọi và tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, Vertu Signature for bentley hướng đến mục đích làm cho nó sang trọng nhất cho khách hàng có thể tìm thấy một sự hoàn hảo tuyệt tác. Mỗi máy đều có Chữ ký Vertu được làm bằng tay tại Anh với các tiêu chuẩn cao nhất với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Vertu Signature for Bentley bản sao siêu cấp hiện có các màu bạc đen, vàng đen, vàng da đỏ bordo và đen tuyền. Điều này chứng tỏ Vertu là mẫu điện thoại copy cái chất xám của những nghệ nhân đó, đồng nghĩa với việc Vertu bản sao chỉ đi tắt ngang một đường rồi đến khâu sản xuất, lắp ráp nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng của nó.

Ngocmobile tự hào là nhà cung cấp sản phẩm điện thoại Vertu có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm Vertu với chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn tốt nhất và chu đáo.

>> Ngoài ra, bạn có thể xem thêm mẫu Vertu fake cao cấp bán chạy nhất tại Ngọc Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *